Phó Tổng Giám Đốc Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura

Mrs. Mirra Bảo Trâm

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura tự hào giới thiệu Mrs. Mirra Bảo Trâm - Phó Tổng Giám Đốc đồng thời là cố vấn nội dung chính cho website thammyaura.vn.

Mrs. Bảo Trâm tốt nghiệp chuyên ngành Y sỹ đa khoa vào năm 2016 và sau đó là Dược sỹ tại Bệnh viện Đại học Y Dược năm 2019. Với niềm đam mê và tài năng, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da, gắn bó với Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura từ năm 2011 với vị trí Chuyên gia phân tích và điều trị da.

Không chỉ là một chuyên gia, Mrs. Bảo Trâm còn là người sáng lập, điều hành Aura T Luxury Cosmetics từ 2016 và Học viện Thẩm mỹ Aura từ 2017. Chị cũng đảm nhiệm vị trí giảng viên Da liễu tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Với phương châm "Aura - Đồng hành cùng sự trẻ hóa và tôn vinh vẻ đẹp không tuổi của phái đẹp", Mrs. Bảo Trâm luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Aura bằng việc hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như HA MD Codes. Dưới sự dẫn dắt của chị, Aura tự hào trở thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2024, khẳng định vị thế nhờ dịch vụ chất lượng, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên tận tâm.

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, Mrs. Mirra Bảo Trâm chắc chắn sẽ là người truyền cảm hứng và cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác nhất về các dịch vụ làm đẹp, xu hướng thẩm mỹ và những phương pháp trẻ hóa da tiên tiến qua các bài viết trên website thammyaura.vn. Sự có mặt của chị trong vai trò cố vấn nội dung hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho độc giả, giúp phái đẹp có thêm kiến thức để nâng cao sắc vóc và tự tin tỏa sáng.

Một vài khoảnh khắc của Mrs. Bảo Trâm

Ký kết chuyển giao công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới
HA MD Codes
Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024
Không ngừng cải tiến chất lượng cùng công nghệ và chuyên gia từ các cường quốc về Thẩm mỹ.
Khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam bởi dịch vụ chất lượng, hiệu quả và phục vụ tận tâm.
Nâng cấp dịch vụ để mang đến giải pháp trẻ hóa hiệu quả và chất lượng nhất cho phái đẹp.
KINH NGHIỆM
Profile tác giả Mirra Bảo Trâm
Năm Hoạt động
2018 Giảng viên Da Liễu at Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
2019 Dược Sỹ tại Bệnh viện Đại học Y Dược
2017 Owner and CEO at Học Viện Thẩm Mỹ Aura
2016 Owner and CEO at Aura T Luxury Cosmetics
2016 Y sỹ đa khoa
2011 Chuyên gia Phân tích và Điều trị da at Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura
Tư vấn